Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
My Cart
0

Showing 1–24 of 613 results

Nấm lim xanh – Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, Quảng Nam

2.450.000

Nấm lim xanh Quảng Nam là thảo dược quý hiếm chỉ mọc lên ở gốc hoặc thân những cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh. Sở hữu nhiều nguyên tố vi lượng cùng hơn 100 loại dược chất tự nhiên, đây là mặt hàng đặc sản Quảng Nam có công dụng vượt trội đối với sức khỏe, được rất nhiều người tìm mua.

Cà Phê Đắk Lắk

150.000

1Kg Cà phê nguyên chất ROBUSTA Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Ca phe hat nguyen chat

Tiêu Tiên Phước – Hạt tiêu đặc trưng của xứ Quảng Nam

60.000

Tiêu Tiên Phước (100g) có rất nhiều công dụng khác nhau mang đến lợi ích cho sức khỏe. Trong Đông Y, hạt tiêu có tính nóng nên có khả năng làm ấm bụng cực kỳ tốt. Tiêu Tiên Phước (hay còn gọi là tiêu thơm) dùng để chỉ giống tiêu sẻ, lá nhỏ, hạt nhỏ vừa, phơi khô có màu đen với nhiều nếp nhăn được trồng bao đời nay tại Tiên Phước, Quảng Nam. Bà con nông dân đặt tên “tiêu nguồn” là để phân biệt với các giống tiêu ngoại nhập khác (tiêu hôi, tiêu bộp…). Tuy khó trồng, năng suất thấp nhưng chất lượng thì khó có loại tiêu nào sánh kịp: mùi thơm nồng, vị cay đậm đặc trưng.

Mật ong rừng nguyên chất 100% tự nhiên

1.000.000

Mật Ong Rừng nguyên chất xịn 100% là phải đi tìm & trèo khai thác từ các tổ Ong Khoái trong rừng già, hung dữ, kích thước lớn, và không thể nuôi được. Chúng tôi chỉ khai thác 1 lần trong năm, từ tháng 3 đến đầu tháng 6. Khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm. Chúng tôi chỉ bán lẻ & phục vụ trực tiếp đến tận tay quý anh chị. Không Đại Lý – Không Nhượng Quyền Kinh Doanh

  • Đã khai thác xong Mùa 2023
  • Kính mời Quý anh chị, cô chú đặt hàng

Cam Sành An Toàn 5 Hạng – 1 kg

59.000

Với diện tích tổng cộng 10ha cho ra sản lượng trung bình ~ 60 tấn/ ha/ năm. Một vụ cam tầm khoảng 8 tháng tính từ lúc ra hoa đến khi thu hoạch, được vườn tổ chức kế hoạch canh tác gối đầu nên có sản lượng quanh năm.

Miến dong Kim Bôi 200g (Gói)

24.000

Miến dong Kim Bôi được làm từ 100% bột củ dong sạch nên vẫn giữ độ dai của miến khi đun hoặc để lâu. Đồng thời, Miến dong Kim Bôi hoàn toàn không chứa tạp chất và chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.