Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
My Cart
0

Đặc sản

Đặc sản bao gồm các sản phẩm như thức ăn, đồ uống, gia vị, mỹ phẩm, đồ thủ công, hay các sản phẩm chế biến từ nguyên liệu đặc trưng của vùng như nông sản, hải sản, rượu, trà, mật ong và nhiều sản phẩm khác. Được tạo ra bằng cách sử dụng các công thức, phương pháp chế biến và bí quyết truyền thống được bảo tồn qua nhiều thế hệ.

Đặc sản thường có hương vị và chất lượng độc đáo, phản ánh sự tương tác giữa điều kiện tự nhiên, môi trường và văn hóa địa phương. Thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong việc sử dụng nguyên liệu và kỹ thuật chế biến, tạo ra những trải nghiệm ẩm thực và mua sắm độc đáo cho người tiêu dùng.

Đặc sản không chỉ có giá trị từ góc nhìn ẩm thực mà còn là một phần quan trọng của di sản văn hóa. Giúp bảo tồn và truyền bá những giá trị truyền thống, kỹ năng và cách sống của mỗi vùng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương và tạo thu nhập cho cộng đồng.

Showing all 3 results

Nấm lim xanh – Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, Quảng Nam

2.450.000

Nấm lim xanh Quảng Nam là thảo dược quý hiếm chỉ mọc lên ở gốc hoặc thân những cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh. Sở hữu nhiều nguyên tố vi lượng cùng hơn 100 loại dược chất tự nhiên, đây là mặt hàng đặc sản Quảng Nam có công dụng vượt trội đối với sức khỏe, được rất nhiều người tìm mua.

Tiêu Tiên Phước – Hạt tiêu đặc trưng của xứ Quảng Nam

60.000

Tiêu Tiên Phước (100g) có rất nhiều công dụng khác nhau mang đến lợi ích cho sức khỏe. Trong Đông Y, hạt tiêu có tính nóng nên có khả năng làm ấm bụng cực kỳ tốt. Tiêu Tiên Phước (hay còn gọi là tiêu thơm) dùng để chỉ giống tiêu sẻ, lá nhỏ, hạt nhỏ vừa, phơi khô có màu đen với nhiều nếp nhăn được trồng bao đời nay tại Tiên Phước, Quảng Nam. Bà con nông dân đặt tên “tiêu nguồn” là để phân biệt với các giống tiêu ngoại nhập khác (tiêu hôi, tiêu bộp…). Tuy khó trồng, năng suất thấp nhưng chất lượng thì khó có loại tiêu nào sánh kịp: mùi thơm nồng, vị cay đậm đặc trưng.

Mật ong rừng nguyên chất 100% tự nhiên

1.000.000

Mật Ong Rừng nguyên chất xịn 100% là phải đi tìm & trèo khai thác từ các tổ Ong Khoái trong rừng già, hung dữ, kích thước lớn, và không thể nuôi được. Chúng tôi chỉ khai thác 1 lần trong năm, từ tháng 3 đến đầu tháng 6. Khi nào hết hàng thì phải đợi mùa sang năm. Chúng tôi chỉ bán lẻ & phục vụ trực tiếp đến tận tay quý anh chị. Không Đại Lý – Không Nhượng Quyền Kinh Doanh

  • Đã khai thác xong Mùa 2023
  • Kính mời Quý anh chị, cô chú đặt hàng